Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại Trường THPT Chuyên Bắc Kạn
18/09/2024
Chiều 18/9, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phố biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại Trường THPT Chuyên Bắc Kạn. Dự Hội nghị có Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Kạn; đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải.
Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong Trường THPT Chuyên Bắc Kạn; thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của giáo viên và học sinh, mỗi cá nhân trở thành tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và mọi người xung quanh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Qua đó, tạo sự đồng thuận để chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tham gia Hội nghị, trên 200 học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Kạn đã được thông tin về tình hình an toàn giao thông trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh nói riêng; tuyên truyền về quy tắc giao thông, văn hóa giao thông; cảnh báo nguy cơ, hậu quả, nguyên nhân gây tai nạn giao thông; các quy định của Luật Giao thông đường bộ và các văn bản khác có liên quan.

Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Hà Đức Dục trao biển tuyên truyền ATGT,
kinh phí đóng góp Quỹ ủng hộ lụt bão cho Trường THPT Chuyên

Dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh đã trao tặng Trường THPT Chuyên một số biển tuyên truyền an toàn giao thông, kinh phí đóng góp Quỹ ủng hộ lụt bão của nhà trường./.

Tác giả: Hương Dịu