Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023
10/01/2023
Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp cùng Đoàn phường Nguyễn Trung Trực, Quận đoàn Ba Đình, Hà Nội tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Điểm trường Khâu Qua, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể.
Đoàn tình nguyện trao bình nước nóng lạnh và áo ấm cùng nhiều phần quà cho học sinh Điểm trường Khâu Qua

Tại Chương trình, Đoàn tình nguyện đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 3 bộ bình nước nóng lạnh, 66 áo ấm, tất và 1 bộ trống (5 cái) cho Điểm trường cùng hơn 300 vở học sinh, 66 phần quà cho các em học sinh. Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên còn tổ chức hoạt động vui chơi ngoài trời và Chương trình văn nghệ cho các em thiếu nhi.

Chương trình tình nguyện là hoạt động hưởng ứng Ngày Thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027 gắn với triển khai hiệu quả phong trào thanh niên tình nguyện, qua đó góp phần gắn kết giữa các tổ chức đoàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Tác giả: Thu Trang