Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia cùng Đoàn khối Kinh tế - Tổng hợp tặng sân chơi cho thiếu nhi
24/04/2023
Ngày 23/4, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia cùng Đoàn khối Kinh tế - Tổng hợp tổ chức trao tặng sân chơi an toàn cho thiếu nhi tại thôn Bó Lịn, xã Vi Hương, huyện Bạch Thông.
Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng cùng các đoàn viên trong Khối trao tặng sân chơi cho thiếu nhi thôn Bó Lịn,
xã Vi Hương

Công trình sân chơi cho thiếu nhi được Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh cùng các chi đoàn trong Khối triển khai xây dựng và hoàn thiện từ những vật liệu tái chế có sẵn tại địa phương. Các đồ chơi với nhiều hình thù ngộ nghĩnh tạo sự yêu thích cho trẻ như ghế bập bênh, xích đu, cầu trượt. Tổng kinh phí thực hiện sân chơi gần 9 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2023).

Công trình mang đến cho trẻ em vùng cao thêm không gian vui chơi

Đây còn là công trình thanh niên thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng, thông qua đó kêu gọi toàn thể xã hội cùng chung tay chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em, góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”./.

Tác giả: Thu Trang