Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn
30/10/2023
Chiều 30/10, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Quang Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nông Quang Nhất - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Sầm Văn Trân đã công bố Quyết định số 1966/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Lưu Quốc Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Bể giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 1/11/2023.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng
tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lưu Quốc Trung

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình chúc mừng đồng chí Lưu Quốc Trung được đảm nhiệm cương vị công tác mới. Đồng chí Lưu Quốc Trung là một cán bộ có bề dày kinh nghiệm công tác, trên từng vị trí, đồng chí đều thể hiện được sự nỗ lực, cố gắng, tận tâm, nhiệt huyết và có nhiều đóng góp quan trọng đối với huyện Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung.

Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Lưu Quốc Trung nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy kiến thức, kinh nghiệm đã được tích lũy để có nhiều đóng góp tích cực cho cơ quan, đơn vị; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lưu Quốc Trung cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Với vai trò, trách nhiệm trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, đoàn kết, gắn bó cùng tập thể Văn phòng UBND tỉnh tham mưu đắc lực cho lãnh đạo UBND tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.../.

Tác giả: Ngọc Tú