Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường
30/12/2022
Chiều 30/12, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường.

Dự Hội nghị công bố có lãnh đạo Văn phòng, Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng và công chức Phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường.

Theo Quyết định số 216/QĐ-VPUBND ngày 27/12/2022 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh, bổ nhiệm ông Nông Trung Kiên, chuyên viên Phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 1/1/2023; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường cho đồng chí Nông Trung Kiên

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho tân Phó Trưởng phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Đảng ủy - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính đề nghị đồng chí Nông Trung Kiên cùng với việc tiếp tục tích cực nghiên cứu, tham mưu thực hiện tốt lĩnh vực chuyên môn cần phải phát huy năng lực, thể hiện rõ được trách nhiệm, bản lĩnh, trí tuệ của một người lãnh đạo quản lý, cùng với đồng chí Trưởng phòng xây dựng tập thể phòng luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nông Trung Kiên cho rằng, được bổ nhiệm ở vị trí lãnh đạo là niềm tự hào song cũng là trách nhiệm lớn lao, vì vậy, trong thời gian tới, bản thân hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn để không phụ sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo và đồng nghiệp. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, sự phối hợp, giúp đỡ của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc để thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao phó./

Tác giả: Bích Huệ