Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế
10/11/2022
Chiều 9/11, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế.

Dự lễ công bố có lãnh đạo Văn phòng, Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng; công chức Phòng Nội chính - Pháp chế. Cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo và công chức của Sở Tư pháp.

Theo Quyết định số 182/QĐ-VPUBND ngày 4/11/2022 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh, tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hòa, Trưởng phòng Phổ biến và Theo dõi thi hành pháp luật, Sở Tư pháp giữ chức vụ Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn kể từ ngày 4/11/2022; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Hòa

Phát biểu tại lễ công bố, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính đã trân trọng cảm ơn sự phối hợp, tạo điều kiện về nhân sự của lãnh đạo Sở Tư pháp. Chia sẻ về những khó khăn, vất vả khi thực hiện nhiệm vụ công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, nhất là trong lĩnh vực nội chính - pháp chế, đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong đồng chí Nguyễn Thị Hòa nỗ lực phát huy năng lực, sở trường, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, quản lý phòng cũng như trong tham mưu, giúp việc lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo UBND tỉnh; bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Hòa sẽ sớm tiếp cận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Hòa mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Tư pháp, của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và sự phối hợp của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc; bản thân sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Bích Huệ