Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổng hợp và Phó Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế
02/01/2024
Chiều 29/12, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổng hợp và Phó Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho
 Trưởng phòng Tổng hợp và Phó Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế

Tham dự Lễ công bố có lãnh đạo Văn phòng; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc; công chức Phòng Tổng hợp và Phòng Nội chính - Pháp chế.

Tại Lễ công bố, đồng chí Vũ Đức Chính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao Quyết định số 199/QĐ-VPUBND bổ nhiệm bà Hà Thị Mai Anh, Phó Trưởng phòng Tổng hợp giữ chức Trưởng phòng Tổng hợp và Quyết định số 197/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 bổ nhiệm bà Lã Thị Tú Lệ, chuyên viên Phòng Nội chính - Pháp chế giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế, Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 1/1/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho lãnh đạo các phòng mới được bổ nhiệm, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính thể hiện sự tin tưởng và mong các đồng chí Hà Thị Mai Anh, Lã Thị Tú Lệ tiếp tục phát huy năng lực, tính tiên phong gương mẫu, chú trọng phương pháp tập hợp, quy tụ để xây dựng tập thể phòng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vì nhiệm vụ chung.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phòng mới được bổ nhiệm, đồng chí Hà Thị Mai Anh, Trưởng phòng Tổng hợp tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chánh Văn phòng, nguyện hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, làm tròn trách nhiệm được giao phó; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo toàn diện của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng cũng như sự phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện của các phòng, ban, đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: BH