Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Chương trình "Vui Tết Trung thu” năm 2022
08/09/2022
Tối 7/9 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại Nhà khách tỉnh, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Các em thiếu nhi xem biểu diễn múa lân truyền thống

Chương trình Trung thu đã gửi tặng cho các cháu nhiều tiết mục hấp dẫn, vui nhộn như: Múa lân, trả lời câu hỏi đố vui… và đón nhận những phần quà khích lệ của Ban Khuyến học Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phạm Lê Nguyên trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi
có thành tích học tập tốt trong năm học 2021 - 2022

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể của Văn phòng đối với con em công nhân viên chức lao động cơ quan./.

Tác giả: Thu Cúc