Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên
04/10/2023
Ngày 2/10, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Trong chương trình khám sức khỏe định kỳ lần này, đoàn viên công đoàn được khám lâm sàng bao gồm khám nội, ngoại, sản phụ khoa, mắt, tai – mũi - họng, răng – hàm – mặt - da liễu; khám cận lâm sàng gồm xét nghiệm nước tiểu 10 thông số, xét nghiệm Glucose (đường máu), xét nghiệm chức năng gan, thận, acid uric máu, mỡ máu, đo độ loãng xương, siêu âm.

Bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe

Sau khi có kết quả khám sức khỏe, các bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tư vấn về chế độ dinh dưỡng, ăn uống, tập luyện để phòng bệnh và hướng điều trị đối với những bệnh đã được phát hiện.

Thông qua kết quả khám sức khoẻ định kỳ, đơn vị nắm được tình hình sức khỏe của người lao động; đồng thời giúp cho công chức, viên chức, người lao động phát hiện sớm các bệnh để có biện pháp can thiệp, điều trị kịp thời và hiệu quả./.

Tác giả: Ngọc Tú