Đảng viên Chi bộ Kinh tế ngành tham gia trang trí các điểm trải nghiệm du lịch nông nghiệp
30/05/2022
Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những hành động và việc làm cụ thể, ngày 28/5/2022, các đảng viên Chi bộ Kinh tế ngành thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng tham gia lao động, hỗ trợ trang trí các điểm trải nghiệm du lịch phục vụ sự kiện xúc tiến tiêu thụ Bí xanh thơm và sản phẩm OCOP gắn với du lịch trải nghiệm tỉnh Bắc Kạn năm 2022.

Đảng viên, đoàn viên tham gia hỗ trợ trang trí tiểu cảnh tại địa điểm trải nghiệm Bí xanh thôn Bản Váng, xã Địa Linh

Theo đó, đảng viên trong Chi bộ Kinh tế ngành, đoàn viên Chi đoàn thuộc Văn phòng UBND tỉnh và người dân địa phương đã tiến hành trang trí tiểu cảnh tại cánh đồng Bí xanh, thôn Bản Váng, xã Địa Linh và rừng trúc thôn Phiêng Phàng, xã Yến Dương.

Trang trí tiểu cảnh tại rừng trúc Phù Lầu, thôn Phiêng Phàng, xã Yến Dương

Đảng viên Chi bộ Kinh tế ngành chụp ảnh lưu niệm tại khu vực tiểu cảnh, điểm trải nghiệm rừng trúc Phù Lầu

Sự kiện “Xúc tiến tiêu thụ Bí xanh thơm, sản phẩm OCOP và trải nghiệm sinh thái vùng Bí xanh thơm Ba Bể” tại huyện Ba Bể được UBND tỉnh tổ chức trong các ngày từ 1 - 3/6 nhằm quảng bá, giới thiệu và kết nối tiêu thụ Bí xanh thơm, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm nông sản đặc trưng, có thế mạnh của tỉnh Bắc Kạn. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong tỉnh phát triển sản xuất, mở rộng thị trường theo chuỗi giá trị. Hoạt động của Chi bộ Kinh tế ngành, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã góp phần tạo thêm các điểm nhấn, thu hút khách du lịch đến trải nghiệm./.

Tác giả: Nông Thị Cúc