Đoàn khối Kinh tế - Tổng hợp sinh hoạt chuyên đề năm 2023
22/09/2023
Chiều 22/9, tại trụ sở HĐND-UBND tỉnh, Đoàn khối Kinh tế - Tổng hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2023 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham gia buổi sinh hoạt có 50 đoàn viên thanh niên(ĐVTN) thuộc Đoàn, Chi đoàn trực thuộc Khối Kinh tế - Tổng hợp, trong đó 100% ĐVTN Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh cùng tham gia sinh hoạt.
Các ĐVTN tham gia sinh hoạt chuyên đề tại điểm cầu trụ sở HĐND-UBND tỉnh

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các ĐVTN đã cùng ôn lại truyền thống 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên (22/9/1943 - 22/9/2023); triển khai các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên trong cán bộ, ĐVTN Khối Kinh tế - Tổng hợp, Đoàn Các cơ quan tỉnh; là dịp để các ĐVTN ghi nhớ công lao của các đồng chí cách mạng tiền bối, nối tiếp truyền thống cha anh, ra sức thi đua học tập, rèn luyện và cống hiến cho quê hương, đất nước./.

Tác giả: Hương Dịu