Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2023
23/03/2023
Hưởng ứng Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2023 do Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh phát động, sáng 23/3, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Khoa Huyết học, Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.
Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng tham gia hiến máu tình nguyện

Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh, kết hợp với vận động hiến máu và tổ chức tiếp nhận máu; nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên Đoàn Các cơ quan tỉnh.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu được 6 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao./.

Tác giả: Thu Trang