Đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
15/07/2022
Hưởng ứng Chương trình hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2022 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phát động, sáng 14/7, đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình Hành trình đỏ

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Kế thừa truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã được đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng và tham gia tích cực.

Trong đợt hiến máu tình nguyện này, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh có 13 đoàn viên đăng ký, qua khám sàng lọc, có 8 đoàn viên đủ tiêu chuẩn và đã tham gia hiến máu./.

Tác giả: Ngọc Tú