Đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
07/07/2023
Hưởng ứng Chương trình Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” và hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” - hè 2023 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phát động, sáng 7/7, đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện tại Nhà Thi đấu TDTT của tỉnh.

Đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người, cống hiến cho xã hội với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã được đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng và tham gia tích cực. Trong đợt hiến máu tình nguyện này, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh có 18 đoàn viên đăng ký, qua khám sàng lọc có 11 đoàn viên đủ tiêu chuẩn và đã tham gia hiến với 11 đơn vị máu./.

Tác giả: LH