Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước
29/08/2022
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2022), ngày 27/8, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi với Văn phòng HĐND, UBND 8 huyện, thành phố. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa đã dự khai mạc và trao giải.
Ban Tổ chức Chương trình trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu

Tham gia Chương trình có gần 100 vận động viên đến từ 8 đội thuộc Văn phòng HĐND, UBND các huyện, thành phố; 2 đội thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng lấy 2 đội nhất bảng tranh giải nhất, nhì, ba.

Hình ảnh trận chung kết giữa đội Văn phòng HĐND, UBND huyện Pác Nặm
và Văn phòng HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn

Sau một ngày thi đấu kịch tính, sôi nổi, đội Văn phòng HĐND, UBND huyện Pác Nặm đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Văn phòng HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn; 2 giải Ba thuộc về đội Văn phòng HĐND, UBND huyện Na Rì và đội 1 Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Chương trình

Chương trình được tổ chức nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức giữ gìn và phát huy truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8). Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, đồng thời rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao./.

Tác giả: backan.gov.vn