Họp xét thi đua, khen thưởng năm 2022
14/12/2022
Chiều 13/12, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng UBND tỉnh tổ chức họp xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2022. Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Trưởng phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ thông qua danh sách đề nghị các danh hiệu thi đua năm 2022 đối với các cá nhân và tập thể phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng. Các thành viên Hội đồng thi đua - Khen thưởng Văn phòng đã tiến hành thảo luận, đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chí quy định về xét thi đua - khen thưởng và bỏ phiếu đối với tập thể, cá nhân.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính - Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng phát biểu tại cuộc họp

Theo đó, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng đã thống nhất khen thưởng danh hiệu thi đua Lao động tiên tiến đối với 74 cá nhân; danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở đối với 14 cá nhân; tặng Giấy khen của Chánh Văn phòng UBND tỉnh đối với 5 cá nhân; đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc đối với 2 phòng chuyên môn và 1 đơn vị trực thuộc.

Phát biểu tại cuộc họp, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính - Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng đánh giá cao sự thống nhất, khách quan, trách nhiệm của các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng và đề nghị sau cuộc họp, Phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ khẩn trương hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục, trình khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân theo quy định./.

Tác giả: Bích Huệ