Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
21/07/2023
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), trong ngày 20/7, Văn phòng UBND tỉnh đã thành lập các đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng là thân nhân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.
Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phạm Lê Nguyên trao quà cho ông Đàm Hiệp Hưng

Đoàn công tác do Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phạm Lê Nguyên làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình ông Đàm Hiệp Hưng - người bị nhiễm chất độc hóa học tại tổ 4, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn và gia đình ông Triệu Văn Tiến - thương bệnh binh tại thôn Nà Ỏi, xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn.

Đoàn công tác do Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hoàng Văn Minh làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Hoàng Thụ, tổ 10B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn - người bị nhiễm chất độc hóa học và ông Đỗ Viết Đường, thương binh tại tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, cống hiến xương máu của các gia đình người có công cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cũng đã gửi 9 suất quà và thư thăm hỏi tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng là thân nhân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị ở ngoài địa bàn thành phố Bắc Kạn./.

Tác giả: Triệu Thanh