Văn phòng UBND tỉnh họp xét khen thưởng năm 2023
25/12/2023
Sáng 22/12, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng UBND tỉnh tổ chức họp xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2023.

Văn phòng UBND tỉnh họp xét khen thưởng năm 2023

Tại cuộc họp, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Đức Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng đã quán triệt các quy định, nội dung liên quan đến xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2023.

Trên cơ sở xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ và kết quả tham gia các phong trào thi đua của các cá nhân, các phòng, ban, đơn vị thuộc và trực thuộc Văn phòng, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng đã tiến hành bỏ phiếu các danh hiệu thi đua đối với tập thể, cá nhân năm 2023.

Kết quả, có 71 cá nhân đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến"; 14 cá nhân dạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở"; 10 tập thể đạt “Tập thể lao động tiên tiến”; 3 tập thể đạt “Tập thể lao động xuất sắc”; đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh" cho 3 cá nhân.

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Văn phòng cũng đã xem xét, thống nhất các trường hợp đề nghị Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Tác giả: BH