Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2023 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”
22/02/2023
Hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2023 với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”, Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiều hoạt động nhằm đem lại hạnh phúc đến với mỗi công chức, viên chức, người lao động và cộng đồng xã hội.

Theo kế hoạch, Văn phòng UBND tỉnh sẽ tổ chức phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Cùng với đó, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức các hoạt động từ thiện, thăm hỏi, giúp đỡ các cá nhân, gia đình, cộng đồng khó khăn với tinh thần yêu thương, chia sẻ; vinh danh các cá nhân, tập thể có hoạt động tích cực và đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng...

Công chức, viên chức, người lao động Văn phòng tham gia giao lưu bóng chuyền hơi

Ngoài ra, để tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các phòng, ban, đơn vị, trong năm 2023, Văn phòng UBND tỉnh sẽ tổ chức các hoạt động vui tết thiếu nhi và rằm trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng; tổ chức cho người lao động và người thân đi tham quan, nghỉ mát nhân Ngày Gia đình Việt Nam; tổ chức cuộc thi nấu ăn nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10); tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực, tinh thần cho mỗi người lao động thêm hăng say trong thực hiện nhiệm vụ…/.

Tác giả: Lý Hiếu