Văn phòng UBND tỉnh tham gia giải bóng chuyền hơi Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp
28/08/2024
Ngày 27/8, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Giải bóng chuyền hơi Khối thi đua Kinh tế - Tổng hợp.

Tham dự Giải có 6 đội bóng của các đơn vị trong Khối, gồm: Văn phòng UBND tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn; Sở Tài chính - Sở Kế hoạch và Đầu tư; Cục Thống kê tỉnh; Cục Thuế tỉnh - Chi cục Hải quan Bắc Kạn.

Trận thi đấu giữa đội Văn phòng UBND tỉnh và Cục Thống kê tỉnh

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, kết thúc giải đấu, Kho bạc Nhà nước tỉnh giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Cục Thống kê tỉnh; đội Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đồng giải Ba; Sở Tài chính - Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh - Chi cục Hải quan nhận giải Khuyến khích.

Đội Văn phòng UBND tỉnh nhận giải Ba

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước 28/8 và ngày truyền thống các ngành trong Khối thi đua, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng khối đoàn kết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Kinh tế - Tổng hợp./.

Tác giả: Hương Lan