Văn phòng UBND tỉnh vô địch Giải bóng chuyền hơi khối thi đua kinh tế tổng hợp năm 2023
26/08/2023
Ngày 26/8, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Giải bóng chuyền hơi Khối thi đua kinh tế tổng hợp năm 2023. Tham gia giải đấu, đội bóng Văn phòng UBND tỉnh đã xuất sắc giành giải Nhất.
Ông Tạ Quốc Bảo - Giám đốc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, Trưởng Ban Tổ chức giải đấu
trao giải  Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng

Giải bóng chuyền hơi Khối thi đua kinh tế tổng hợp năm 2023 được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước trong năm; hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023); đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng khối đoàn kết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan kinh tế, tổng hợp.

Tham gia giải đấu có 7 đội bóng chuyền hơi đến từ các cơ quan, đơn vị trong Khối, gồm: Văn phòng UBND tỉnh; Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn; Cục Thống kê tỉnh; Sở Tài chính; Cục Thuế tỉnh.

Trận đấu bóng tranh giải Nhất - Nhì đầy kịch tính giữa đội Văn phòng UBND tỉnh (áo màu cam)
và đội Cục Thống kê tỉnh

Sau một ngày thi đấu kịch tính, sôi nổi, đội bóng Văn phòng UBND tỉnh đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội bóng Cục Thống kế tỉnh; 2 giải Ba thuộc về đội bóng Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và đội bóng Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn; 3 giải Khuyến khích thuộc về đội bóng các đơn vị Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế tỉnh, Sở Tài chính.

Giải bóng chuyền hơi Khối kinh tế tổng hợp năm 2023 đã mang lại một sân chơi lành mạnh, hữu ích và tạo cơ hội cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trong Khối thi đua học hỏi, giao lưu, nâng cao sức khỏe và gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị./.

Tác giả: Hương Dịu