Chuyển đổi số “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”
25/09/2023
Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 có sức lan tỏa mạnh mẽ, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã triển khai phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng.

Cùng với đó, tuyên truyền, khuyến khích công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10/2023) bằng cách thay ảnh đại diện trên không gian mạng như Zalo, Facebook và các nền tảng xã hội,… có kèm khung hình avatar. Cụ thể các bước thực hiện:

Các bước thay hình avatar về Ngày Chuyển đổi số

Đồng thời, đăng tải bộ nhận diện trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Trang Thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh để mỗi người dân và toàn xã hội cùng tham gia và hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia./.

Tác giả: Lý Hiếu