Chi bộ Công báo - Nhà khách kết nạp đảng viên mới
15/12/2022
Sáng 15/12, Chi bộ Công báo - Nhà khách thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nghiêm Thị Thu Trang.
Đ/c Bí thư Chi bộ Công báo - Nhà khách Trần Thị Bích Huệ trao quyết định kết nạp đảng viên
cho đồng chí Nghiêm Thị Thu Trang

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Huệ, Bí thư Chi bộ Công báo - Nhà khách đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn cho đồng chí Nghiêm Thị Thu Trang.

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung các vị lãnh tụ, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nghiêm Thị Thu Trang đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên theo đúng Điều lệ và nghi thức kết nạp đảng viên mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị đồng chí Nghiêm Thị Thu Trang tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, cùng tập thể Chi bộ Công báo - Nhà khách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thu Cúc