Văn phòng UBND tỉnh công bố các quyết định về công tác cán bộ
07/09/2022
Chiều 6/9, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng cùng toàn thể công chức, người lao động Phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ, Phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Trần Đình Thất - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Đình Thất trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí
được bổ nhiệm

Theo Quyết định số 1638/QĐ-UBND và 1639/QĐ-UBND ngày 30/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Gia Luyên, Trưởng phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ và ông Nông Lê Huy, Phó Trưởng phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh kể từ ngày 1/9/2022.

Theo Quyết định số 126/QĐ-VP ngày 31/8/2022 của Văn phòng UBND tỉnh, bà Hoàng Thị Hà, Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 1/9/2022.

Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Đình Thất phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Đình Thất nhấn mạnh, trong quá trình công tác, các đồng chí vừa được bổ nhiệm luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao. Trên cương vị mới, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Văn phòng, lãnh đạo UBND tỉnh, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tân Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh Nông Lê Huy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, tân Phó Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh Nông Lê Huy hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: backan.gov.vn