Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử Nà Tu
05/09/2023
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), sáng 31/8, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử Nà Tu, thuộc thôn Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích lịch sử Nà Tu

Cứ đến ngày Quốc khánh 2/9, trong trái tim mỗi người dân Việt Nam lại xúc động, tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc; thấm thía hơn giá trị của độc lập, tự do và thêm tin tưởng con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Đây cũng là dịp để mọi người dân Việt Nam, kể cả kiều bào ta ở nước ngoài cùng hướng về Tổ quốc, cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thỉnh chuông tại Di tích lịch sử Nà Tu

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn nguyện luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; đoàn kết, chung sức, đồng lòng, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tiếp bước con đường cách mạng vinh quang mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng và dân tộc ta đã lựa chọn. Tích cực, ra sức thi đua lao động sản xuất lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII đã đề ra./.